Trang chủ / Siro Mediphylamin

SIRO MEDIPHYLAMIN

 

I. Thành phần: Mỗi viên nang chứa:             

         Azolla microphylla:…. 3000mg
        Tá dược:………   vừa đủ 100ml

II. Công dụng: 
Siro Mediphylamin là dịch chiết của thực vật Azolla Microphylla, chứa hỗ hợp các acid amin: Phenylalanine, Valine, Glycine, A.Glutamic, Metionin, Prolin, Histidine, Aspartate, Lysine, Alanine, Serine, Tyrosine, Leucine, Isoleucine, Arginine, Threonine. Các Vitamin: B1, B2, C, Beta Caroten và nhiều nguyên tố vi lượng như: Canxi, Magie, Sắt, Nhôm, Mangan, Bo, Kẽm, Đồng, Molipden, Crom, Vanadi, Coban, Selen thu được bằng phương pháp chiết suất theo công nghệ đặc biệt từ thực vật Azolla Microphylla có tác dụng: Cung cấp các dưỡng chất thiết yếu nhằm nâng cao thể trạng và sức đề kháng cho cơ thể, đảm bảo cho cơ thể phát triển một cách toàn diện.
 
III. Chỉ định:  
 
Siro Mediphylamin được chỉ định cho các trường hợp sau:
 
1. Dùng cho người lớn: người mới ốm dậy, người bệnh, bệnh nhân sau phẫu thuật, các trường hợp mệt mỏi, chán ăn, suy nhược cơ thể do tuổi tác, lao động, học tập, thể thao gắng sức, phụ nữ cho con bú, người cao tuổi.
2. Dùng cho trẻ nhỏ: trẻ biếng ăn, chậm lớn, trẻ bị suy dinh dưỡng, suy nhược cơ thể, trẻ sau khi ốm dậy, trẻ bị rối loạn sự hấp thu hoặc tăng nhu cầu về các acid amin, khoáng chất.

IV.Hướng dẫn sử dụng

      ·      Trẻ em ngày 2 lần, mỗi lần 5-10 ml

      ·       Người lớn: ngày 2 lần mỗi lần từ 10-20ml.

      ·       Uống sau bữa ăn.

V. Chống chỉ định: Không có

VI. Tác dụng không mong muốn: Không có

VII. Quy cách đóng gói: Hộp 01 lọ 100ml

VIII. Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

IX. Tiêu chuẩn: TCCS

Để xa tầm tay của trẻ em

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

 

tin khác

Hỗ trợ trực tuyến


Kinh doanh 1
- 04.3668 6111

Kinh doanh 2
- 08.3868 2186

Video

Phylamin là thành quả trên 25 năm nghiên cứu khoa học của Học viện Quân Y, Viện Lão khoa, Viên Quân Y 103, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi TW, Bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện U bướu Hà Nội.
 
Phylamin có tên biệt dược là Mediphylamin. Mediphylamin được bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc từ năm 2000 và được đưa vào danh mục thuốc thiết yếu quốc gia.
 
Copyright:© 2013 Mediplantex