Trang chủ / Sản xuất

Sản xuất

Trong những nǎm gần đây, các nhà khoa học ở nước ta đã tham gia nhiều nghiên cứu nhằm tìm tòi các loài thảo dược sẵn có trong tự nhiên có tác dụng nâng cao sức khoẻ và kéo dài tuổi thọ con người. Mediphylamin là sản phẩm thuốc do Công ty cổ phần Dược TW Mediplantex trực tiếp sản xuất từ cao toàn phần Azolla microphylla đã đáp ứng được phần nào những mong muốn đó. 

Mediphylamin được sản xuất và phân phối chính thức bởi Công ty cổ phần Dược Trung ương Mediplantex (Tiền thân là Công ty Dược liệu Trung ương I), một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất dược, chuyên sản xuất dược phẩm từ dược liệu chất lượng cao.

Công ty cổ phần dược trung ương Mediplantex là công ty dược có uy tín lâu năm không chỉ đối với người dân Việt Nam, đối với các cơ sở y tế hàng đầu, mà còn với các đối tác nước ngoài. Công ty là đơn vị tiên phong đi đầu trong sản xuất các loại thuốc tân dược, các loại thuốc có nguồn gốc từ y học cổ truyền được bào chế hiện đại, phục vụ cả tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Công ty đã được Cục quản lý dược cho phép lưu hành trên 200 sản phẩm có chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu điều trị. Công ty có 2 Nhà máy sản xuất dược phẩm hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO, hệ thống kiểm soát chất lượng đạt chuẩn GLP, GSP, ISO 9001:2008. Với thế mạnh về sản xuất và kinh doanh thảo dược, dược liệu, công ty luôn đầu tư mạnh vào nghiên cứu các bài thuôc cổ truyền, các vị thuốc từ dược liệu, để tạo ra các thành phẩm thuốc có nguồn gốc từ thảo dược có chất lượng tốt, đảm bảo chất lượng, phục vụ nhu cầu chữa bệnh cho nhân dân. Các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược như Viên thấp khớp Tuzamin, Thuốc cảm cúm Comazil, Thuốc viêm xoang Esha, hay Thuốc Mediphylamin giúp nâng cao thể trạng, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư của công ty được đông đảo người bệnh tin dùng.

 

 

Mediphylamin, một sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu sẵn có ở Việt Nam là Cây Azolla Microphylla. Sản phẩm ra đời đánh dấu sự hợp tác hiệu quả, cho ra một sản phẩm quan trọng trong quá trình điều trị ung thư, đã được khuyên dùng bởi nhiều bác sĩ suốt từ năm 2000. Sản phẩm này còn đánh dấu bước phát triển vượt bậc của ngành dược Việt Nam trong việc nghiên cứu và ứng dụng nghiên cứu khoa học trong Bào chế thuốc, phục vụ nhu cầu của chữa bệnh trong nước, không phụ thuộc vào nước ngoài. Sản phẩm này đã được nghiên cứu bởi tập thể các đơn vị nghiên cứu lớn như Học viện Quân y, Viện Quân y 103 (Bộ Quốc phòng), Viện Lão khoa (Bộ Y tế), Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các chế phẩm Nông hoá (Viện Thổ nhưỡng Nông hoá, Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn), Bệnh viện U bướu Hà Nội và Bệnh viện Saint Paul (Sở Y tế Hà Nội), Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Trung ương (Bộ Y tế).

Với uy tín trên 40 năm phát triển, đặc biệt với uy tín về năng lực sản xuất, Mediplantex đã và vẫn luôn thu hút đông đảo sự quan tâm, được các nhà khoa học tin cậy khi lựa chọn đối tác nghiên cứu và phát triển dược phẩm. Cũng chính nhờ vậy, mặc dù thị trường dược cạnh tranh ngày càng khốc liệt, Mediplatex vẫn đang ngày một phát triển và nâng cao vị thế trong lòng người dân, qua những sản phẩm chất lượng, phục vụ hiệu quả cho nhu cầu chữa bệnh của người dân.

 

tin khác

Hỗ trợ trực tuyến


Kinh doanh 1
- 04.3668 6111

Kinh doanh 2
- 08.3868 2186

Video

Phylamin là thành quả trên 25 năm nghiên cứu khoa học của Học viện Quân Y, Viện Lão khoa, Viên Quân Y 103, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi TW, Bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện U bướu Hà Nội.
 
Phylamin có tên biệt dược là Mediphylamin. Mediphylamin được bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc từ năm 2000 và được đưa vào danh mục thuốc thiết yếu quốc gia.
 
Copyright:© 2013 Mediplantex