Trang chủ / Hỏi đáp

1. Bác Đào Văn Quyền 69 tuổi (Rạch Giá - Kiên Giang) hỏi: “Tôi bị ung thư và hiện đang uống các loại thuốc hỗ trợ khác, tôi có thể dùng thêm Mediphylamin không?”

Trả lời:

Mediphylamin không có thành phần mẫn cảm và tác dụng phụ vì thuốc được điều chế chủ yếu từ thảo dược. Do đó, bác có thể dùng Mediphylamin kèm với các lại thuốc đang dùng.

2. Bạn Đỗ Thái Bích (Mai Châu, Hòa Bình) hỏi: “Tôi mắc chứng khó nuốt khi uống thuốc, vậy Mediphylamin có loại ở dạng thuốc tiêm không?”

Trả lời:

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người sử dụng thuốc, Mediphylamin được bào chế có 2 dạng: viên nén và dạng nước siro, trường hợp của bạn có thể chọn loại thuốc nước lỏng để sử dụng  .

3. Bệnh nhân Phùng Thị Thất 57 tuổi (Đông Hưng, Thái Bình) hỏi: “Tôi đọc loạt bài về bác sĩ Lê Bảo Toàn bị ung thư vòm họng, nhưng tôi bị ung thư phổi thì có thể uống Mediphylamin được không?”

Trả lời:

Mediphylamin là loại thuốc có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư nói chung, tức là với tất cả các căn bệnh ung thư. Vì vậy bác có thể hoàn tâm yên tâm khi sử dụng loại thuốc này.

4. Bệnh nhân Đào Nguyên Vũ 70 tuổi (Pleiku, Gia Lai) thắc mắc: “Tôi bị K vòm họng giai đoạn 1 đang trong thời gian chờ xạ trị thì có uống được thuốc hỗ trợ điều trị ung thư Mediphylamin không và liều dùng như thế nào?”

Trả lời:

Mediphylamin là thuốc dùng để tăng cường thể lực khi bị suy nhược và hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình sử dụng phương pháp xạ trị, hóa chất. Vì vậy bác có thể yên tâm sử dụng Mediphylamin với liều dùng cụ thể, có thể theo chỉ định của bác sỹ điều trị hoặc theo khuyến cáo của nhà sản xuất - Công ty CP Dược TW Mediplantex. Đối với những bệnh nhân bị ung thư ác tính trong quá trình điều trị bằng xạ trị, hóa chất, phẫu thuật dùng Mediphylamin với hàm lượng 500mg, bệnh nhân dùng 8 viên mỗi ngày,4 viên buổi sáng, 4 viên buổi chiều, uống đều đặn 3-6 tháng sau đó sẽ uống hàng ngày 2-4 viên để điều trị củng cố chống tái phát, di căn. 

5. Bệnh nhân Nguyễn Đình Thành 30 tuổi (P6, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh): “Tôi đọc báo thấy liều bác sỹ Toàn uống là 16 viên, với liều cao như vậy thì liệu có tác dụng phụ gì hay không?”

Trả lời:

Thực ra trường hợp ung thư vòm họng của  bác sỹ Toàn được phát hiện ở giai đoạn đầu, và vào những năm 1995 Mediphylamin đang trong giai đoạn thử nghiệm lâm sàng trên các bệnh nhân ung thư, nên các bác sỹ chỉ định cho bác sỹ Toàn dùng liều cao. Tuy nhiên trên thực tế, bác sỹ Toàn không hề gặp tác dụng phụ nào với liều thuốc đã sử dụng. Điều này đã được chứng minh không chỉ với trường hợp của bác sỹ Toàn cũng như với tất cả những bệnh nhân được tập thể GS.TS tiến hành thử nghiệm ở bệnh viện Bệnh viện ung bướu Hà Nội, khoa tai – mũi - họng viện 103, khoa máu- độc xạ viện 103, Viện lão khoa, mà đối với cả các Trung tâm đa khoa điều trị ung thư.

6. Bệnh nhân Bùi thị Phượng 42 tuổi ( Cửa Ông- Quảng Ninh) hỏi: " Tôi có nghe nói ung thư có yếu tố di truyền. Uống Mediphylamin có phòng được bệnh ung thư hay không?"

Trả lời:

Theo khảo sát, chỉ có 20% bệnh nhân ung thư liên quan đến tiền sử gia đình, 80% còn lại liên quan đến yếu tố ngoại lai trong quá trình sinh hoạt như hút thuốc lá, phóng xạ, điều kiện sống, môi trường sống.... Trường hợp ung thư gan thông thường 90% liên quan đến tiền sử viêm gan do virut và viên gan B. Trường hợp của bạn có thể do bản thân bố đẻ và ông chú có sự ngẫu nhiên cùng bị ung thu gan nhưng ung thư thì không lây. Hiện nay Nhà nước có dự án toàn dân tiêm phòng virut viêm gan B. Để phòng tránh tốt nhất là tiêm phòng viêm gan B.

Đối với vấn đề phòng chống ung thư của Mediphylamin xin được trả lời như sau: Mediphylmin đã được nghiên cứu sâu về dược bệnh học, trên thực nghiệm, trên bệnh nhân, trong đó có tác dụng tăng cường miễn dịch, hỗ trợ sức đề kháng cho cơ thể nên sức khỏe bệnh nhân tăng lên, một cách gián tiếp thì khi sức khỏe tốt thì sẽ đẩy lùi được bệnh tật, nếu sử dụng dài ngày thì chỉ có thể tốt lên, và thuốc không có tác dụng phụ.

7. Bác Nguyễn Văn Đốc 57 tuổi (Gia Viễn - Ninh Bình) hỏi: “Tôi không bị ung thư nhưng muốn nâng cao thể trạng, tôi có thể uống Mediphylamin được không? tôi có thể mua thuốc ở đâu?”

Trả lời:

Ngoài tác dụng hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân ung thư, Mediphylamin có tác dụng tăng kháng thể cho những người suy nhược cơ thể. Bác có thể sử dụng được loại thuốc này để nâng cao thể trạng, tăng sự thèm ăn, kích thích tiêu hóa.... Bác có thể mua thuốc tại các hiệu thuốc và mạng lưới chi nhánh của Công ty Mediplantex có rộng rãi trên toàn quốc.

1

Hỗ trợ trực tuyến


Kinh doanh 1
- 04.3668 6111

Kinh doanh 2
- 08.3868 2186

Video

Phylamin là thành quả trên 25 năm nghiên cứu khoa học của Học viện Quân Y, Viện Lão khoa, Viên Quân Y 103, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi TW, Bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện U bướu Hà Nội.
 
Phylamin có tên biệt dược là Mediphylamin. Mediphylamin được bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc từ năm 2000 và được đưa vào danh mục thuốc thiết yếu quốc gia.
 
Copyright:© 2013 Mediplantex